Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Trồng răng thẩm mỹ

Cấy ghép răng Implant

0 Comments

Làm răng giả Implant – Hoàn thiện nụ cười hạnh phúc

Làm răng giả Implant là kỹ thuật cấy trụ titanium có thiết kế tương tự chân răng tự nhiên vào xương hàm. Sau khi xương hàm tích hợp với bề mặt của implant thành một khối vững chắc, bác sĩ sẽ tiến hành lắp răng giả lên trên để phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Cấy ghép trụ implant và làm răng giả tạm thời có thể ngay trong cùng một thời điểm nếu xương và mô mềm đảm bảo chất lượng và khối lượng.  Trường hợp thiếu quá nhiều xương thì bệnh nhân sẽ được ghép xương, mô mềm trước khi tiến hành cấy trụ implant.

Đây là công nghệ hiện đại được ưa chuộng nhất hiện này với nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp cũ: ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng, giữ vững vị trí các răng xung quanh không bị xô lệch hay nghiêng ngã vào vùng răng đã mất, không phải mài răng hay lấy tủy (bảo tồn răng bên cạnh), tránh những phiền toái của hàm răng giả tháo lắp, gần giống như răng thật về mặt thẩm mỹ và chức năng.

Làm răng giả Implant mất thời gian bao lâu để hồi phục?

Thời gian cấy ghép răng implant mất từ 15 – 30 phút/trụ. Tùy tình trạng từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ gắn mão tạm ngay cho bệnh nhân hoặc hẹn vài ngày sau. Toàn bộ quá trình này sẽ kéo dài từ 1 – 6 tháng, phụ thuộc vào mật độ xương hàm và sức khỏe bệnh nhân.

Làm răng giả implant

Sau khi làm răng giả Implant, chức năng ăn nhai có phục hồi như cũ không?

Răng implant có độ bền và hình dáng y như răng thật, đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường mà không cần phải kiêng cữ. Răng implant có thể tồn tại suốt đời nếu được vệ sinh cẩn thận.

Làm răng giả Implant có xảy ra tác dụng phụ nào không?

Biến chứng do làm răng giả Implant hầu như rất ít. Rủi ro biến chứng xảy ra nhiều nhất là nhiễm trùng vùng cấy ghép Implant do quy trình thực hiện không đảm bảo vô trùng, khâu vệ sinh không đúng gây chảy máu. Với một số trường hợp do tay nghề bác sĩ còn non, cắm implant sai trị trí có thể gây tổn thương cho các mô xung quanh như răng, dây thần kinh, xương hàm.

Nha khoa 108 – Đẳng cấp 5 sao – Lựa chọn số 1 của bạn

Tiêu chí lựa chọn 1 cơ sở nha khoa tin cậy là: Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình thăm khám chuyên nghiệp.

Không gian sang trọng, hiện đại tại Nha khoa 108

Tại Nha Khoa 108 là địa chỉ làm răng giả ở đâu tốt cho câu hỏi của nhiều quý khách, lần đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp cắm Implant mới nhất, quá trình đưa trụ Implant được thực hiện một cách chính xác, nhanh chóng chỉ từ 10-15 phút. Trụ chân răng được cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm mà không cần phải tách nướu hay xâm lấn. Quá trình cấy ghép hoàn toàn không đau buốt, không chảy máu và cực kỳ an toàn. Bạn sẽ sở hữu hàm răng đẹp trọn vẹn, như ý và có thể ăn nhai tốt.

Các tin khác