Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Trồng răng thẩm mỹ

làm răng giả ở đâu tốt

0 Comments

Cấy ghép implant được đánh giá là sự lựa chọn số 1 cho vấn đề làm răng giả. Cấy ghép implant là kỹ thuật sử dụng trụ implant cắm sâu vào bên trong của xương hàm, đóng vai trò như chân răng thật. Khi trụ implant và xương hàm tích hợp chặt chẽ thì mão răng sứ sẽ được phục hình, tạo thành chiếc răng hoàn chỉnh. Tuy nhiên, không phải cơ sở phòng khám nào cũng thực hiện thành công phương pháp này.

Cấy ghép Implant là kỹ thuật nha khoa tương đối phức tạp, yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và sử dụng công nghệ hiện đại. Có những bệnh nhân đã phải cắm implant đến lần thứ ba mà vẫn gặp “trục trặc”.

Biến chứng khi chọn sai địa chỉ “trao răng gửi hàm”

Cấy ghép răng implant có thể gây ra nhiều hậu quả “kinh hoàng” như:

  • Chảy máu, sưng tấy dai dắng sau phẫu thật: Nguyên nhân là do thao tác đóng vết thương không đúng cách, gây sưng và chảy máu.
  • Trụ implant bị nghiêng lệch hoặc cắm sai vị trí: Nếu tình trạng này kéo dài có thể gây mất xương xung quanh trụ Implant.
  • Tuổi thọ răng implant chỉ từ 2-3 năm vì răng implant bị đào thải quá sớm. Cơ chế của implant là tích hợp hoàn toàn với xương hàm. Vì vậy, vật liệu răng ảnh hưởng rất lớn đến răng implant.

Điểm chung của những rủi ro này đều do khách hàng lựa chọn cơ sở nha khoa kém chất lượng, công nghệ cũ, vật liệu nha khoa không đảm bảo, tay nghề bác sĩ còn “non” dẫn đến những sai sót trong quá trình chẩn đoán và điều trị.

Vậy làm răng giả ở đâu tốt? 

Nha khoa 108 – Lời giải trọn vẹn cho bài toán cấy ghép răng implant

Chia sẻ cho khách hàng khi làm cấy ghép implant tại Nha khoa 108

 

  • An toàn, chính xác: Dưới sự thực hiện của đội ngũ Chuyên gia bác sĩ nha khoa 108, trụ implant được cắm chính xác theo quy trình chuẩn, hoàn toàn an toàn, không đau sưng hay ê buốt.
  • Công nghệ cắm Implant 5S hiện đại nhất hiện nay cho phép đưa trụ implant vào trong xương hàm nhanh chóng chỉ sau 15 phút.
  • Bảo hành trọn đời cho khách hàng: Nha khoa thẩm mỹ 108 không chỉ đem lại cho bạn hàm răng hoàn chỉnh, thực hiện chức năng ăn nhai bình thường mà còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ hoàn hảo cho khuôn mặt.

Các tin khác