Trang chủ » Tư vấn nha khoa

Làm sao để tránh tình trạng răng sứ lệch màu với răng thật?

0 Comments

Câu hỏi: Chào bác sỹ ! Em có một thắc mắc nhỏ. Vì em muốn đi thẩm mỹ lại chiếc răng cửa bên bị mẻ bằng cách làm răng sứ. Nhưng hàm răng thật của em có màu sắc bình thường, không quá trắng nhưng cũng không quá xỉn. Cho nên em sợ làm răng sứ thì răng sẽ quá trắng thành ra chênh lệch với màu răng thật. Mong bác sỹ tư vấn giúp có cách nào tránh cho răng sứ lệch màu với răng thật được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Cẩm Bích Hà – Hạ Long)

Trả lời:

Chào bạn Bích Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa 108 xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trong phục hình răng sứ, hoàn toàn có thể khắc phục được nỗi lo răng sứ lệch màu với răng thật, chỉ cần bạn được bác sỹ, các chuyên gia răng sứ phục hình bằng kỹ thuật hiện đại, đảm bảo.

Đã có hàng nghìn các phục hình răng sứ được hoàn thành tại Nha khoa Hoàn Mỹ và khách hàng hoàn toàn hài lòng. Không chỉ vi răng chắc khỏe, ăn nhai tốt mà còn trông rất tự nhiện. Bản thân răng có hình thể tự nhiên và hài hòa màu với màu răng toàn hàm.

Để có thể tránh được tình trạng răng sứ lệch màu với răng thật, cần đảm bảo đủ 3 yếu tố sau đây:

– Loại sứ có nhiều cấp độ màu

– Bác sỹ có khả năng phục hình giỏi và mắt thẩm mỹ cao

– Kỹ thuật viên răng sứ lành nghề, điêu luyện

Cả 3 yếu tố này hội tụ được đầy đủ sẽ giúp bọc mão răng không khác gì răng thật và không bị lệch màu với răng thật.

Điều này đã được kiểm chứng thực tế trong quá trình ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều phục hồi răng tại Hoàn Mỹ.

Công nghệ được các bác sỹ phục hình thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công cho phép tránh được tình trạng răng sứ lệch màu với răng thật và mang đến hiệu quả thẩm mỹ răng với 4 ưu điểm sau đây:

– Khôi phục lại thân răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng

– Màu răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

– Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, thích nghi vời các cấp độ lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Hoàn Mỹ đã phải trải qua nhiều cuộc kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia Forsyth – đơn vị sáng chế ra công nghệ quyết định chuyển giao.

Nhờ có công nghệ này mà những răng sứ được phục hồi tại Trung tâm đều được khách hàng đánh giá cao.

Với trường hợp phục hồi cụ thể của bạn, bác sỹ sẽ cho so màu răng thật với bảng màu răng để xác định cấp độ của màu răng tự nhiên. Trên cơ sở đó, sẽ lựa chọn ra loại phôi sứ có màu tương đồng để chế tạo răng.

Vì thể bạn có thể yên tâm sẽ không xảy ra tình trạng răng sứ lệch màu với răng thật. Chiếc răng cửa bên của bạn sẽ được phục hồi lại thẩm mỹ và bền chắc nhất.

Vui lòng liên hệ về Trung tâm nha khoa108theo thông tin sau đây để được đặt lịch khám và phục hình tốt nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0936871667

 Nhakhoa108.vn

 

Các tin khác