Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Phẫu thuật thẩm mỹ RHM

Niềng răng Invisalign - Tiện Lợi, Thẩm mỹ cao, Hiệu quả nhanh

0 Comments

Niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ tân tiến nhất hiện nay giúp khắc phục các khuyết điểm trên cung hàm hiệu quả cao, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái cho người cảm giác thoải mái, sự tự tin trong suốt thời gian điều trị vì khó bị phát hiện.

NIỀNG RĂNG INVISALIGN THÍCH HỢP VỚI AI?

Phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign ra đời được xem là cột mốc đánh dấu bước phát triển vượt bậc của công nghệ nha khoa hiện đại. Kỹ thuật chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng trong suốt phù hợp cho những đối tượng khách hàng sau.

  Trường hợp răng vẩu, hô, móm, mọc lệch lạc, khấp khểnh…

 Trường hợp muốn nắn chỉnh lại các sai lệch khớp cắn ở mức độ khuyết điểm nhẹ.

 Trường hợp muốn niềng răng nhưng dị ứng với mắc cài kim loại.

 Đặc biệt phù hợp trong trường hợp yêu cầu tính thẩm mỹ cao khi niềng răng.

 

Phương pháp niềng răng Invisalign mang lại hiệu quả cao với những trường hợp răng lệch lạc

TẠI SAO BẠN NÊN NIỀNG RĂNG INVISALIGN?

Niềng răng invisalign hay còn được gọi là niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài vì quá trình nắn chỉnh răng thực hiện bằng các khay niềng được chế tạo trong suốt, có hình dáng như một hàm răng, ôm sát các răng và thực hiện chức nắng dịch chuyển răng về đúng vị trí như mong muốn. Niềng răng invisalign có rất nhiều ưu điểm nổi trội nên dần được đông đảo khách hàng lựa chọn.

 Các khay niềng răng invisalign được chế tạo trong suốt nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Không gây cảm giác ngại ngùng, khó chịu khi cười nói như ở niềng răng bằng mắc cài mặt ngoài.

 Các khay niềng invisalign có thể tháo lắp dễ dàng, thuận tiện khi ăn uống và vệ sinh răng miệng nên tránh được tình trạng sâu răng, viêm nha chu khi niềng bằng các khí cụ cố định.

Niềng răng invisalign tính thẩm mỹ cao, có thể tháo lắp dễ dàng khi ăn uống và vệ sinh

 Bạn có thể đeo khay invisalign mọi lúc mọi nơi, tự tin khi giao tiếp và không làm ảnh hưởng đến công việc xã hội.

 Do Invisalign được thiết kế trên máy vi tính, nên bác sĩ có khả năng thấy rất rõ từng chi tiết của răng và khớp cắn. Điều này giúp cho việc điều chỉnh những chi tiết nhỏ trong giai đoạn kết thúc của Invisalign dễ hơn mắc cài rất nhiều.

 Một ưu điểm của niềng răng không mắc cài invisalign nữa là không đau, không làm ê buốt răng, giúp bạn cảm thấy thoải mái như không có sự tồn tại của các khay niềng trong khoang miệng.

 Chất liệu nhựa sử dụng để chế tạo khay Invisalign đã qua kiểm định của Nha khoa Quốc tế, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Nhà máy Invisalign duy nhất trên thế giới nên đảm bảo thỏa mãn được các tiêu chí an toàn đối với cơ thể.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG INVISALIGN HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN TẠI NHA KHOA 108

Hiện nay, để mang lại kết quả tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng, Nha Khoa 108 đang áp dụng quy trình niềng răng chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt quy định Sở Y tế với các bước cơ bản như sau:

 1/ Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, khi khách hàng đến với Nha Khoa KIM sẽ được bác sĩ thăm khám sơ qua tình trạng răng miệng hiện tại. Sau đó, khách hàng được đưa đi chụp X quang Panorex – Cephalometric để xác định chính xác mức độ hô, móm, vẩu, lệch lạc và nguyên nhân gây nên khiếm khuyết.

Khách hàng được chụp phim x quang toàn cảnh Panorex

Khách hàng được chụp phim x quang sọ nghiêng Cephalometric

Đồng thời, bác sĩ cũng tư vấn phương pháp niềng răng sao cho phù hợp với tình trạng răng, hàm và điều kiện thời gian, chi phí của khách hàng, cũng như giải thích cho khách hàng những thắc mắc liên quan.

2/ Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Kết quả chụp X quang Panorex – Cephalometric được đưa về phần mềm Vceph 3D. Tại đây bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị chi tiết và chính xác, hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng và kết quả của việc niềng răng như thế nào. Đây là bước rất quan trọng giúp người niềng răng hiểu rõ tình trạng răng hàm của mình và biết được chính xác quá trình điều trị biến đổi, cũng như đem lại kết quả cuối cùng ra sao trong bao lâu.

Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

3/ Giao kế hoạch và kí hợp đồng niềng răng không mắc cài Invisalign

Bác sĩ giao kế hoạch niềng răng lại cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thực hiện sẽ tiến hành ký hợp đồng nhằm đảm bảo về tiến độ, kết quả thẩm mỹ nhận được và chi phí.

4/ Lấy dấu mẫu hàm

Bác sĩ lấy dấu mẫu hàm cho khách hàng

Khách hàng được lấy dấu mẫu hàm, những số liệu từ việc lấy dấu mẫu hàm cũng như kế hoạch điều trị, thông tinh tình trạng răng miệng của khách hàng sẽ được gửi sang công ty Invisalign bên Mỹ để các kỹ thuật viên chế tạo khay niềng cho phù hợp.

5/ Tiến hành đeo khay niềng

Quá trình đeo khay niềng cũng được tiến hành tỉ mỉ, theo đúng kỹ thuật trong phòng khám vô trùng hiện đại, đảm bảo tạo lực kéo ổn định, nhanh chóng sắp xếp những răng lệch lạc về đúng vị trí trên cung hàm, mà không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng của khách hàng.

Quá trình đeo khay niềng cũng được tiến hành tỉ mỉ trong phòng khám vô trùng

6/ Hướng dẫn chăm sóc sau khi niềng răng invisalign

Trước khi ra về, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng chi tiết và chu đáo để đảm bảo có kết quả cao nhất sau khi kết thúc các giai đoạn niềng răng. Cuối cùng hẹn lịch tái khám, nhằm kiểm tra độ dịch chuyển răng và thay khay niềng mới phù hợp hơn.

Kết thúc quá trình điều trị như kế hoạch ban đầu, bác sĩ tiến hành tháo khay niềng. Một số trường hợp phải sử dụng thêm hàm duy trì làm bằng nhựa cứng giữ răng không bị di chuyển, tránh tái phát sau khi niềng răng.

 

NHA KHOA 108 – ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG INVISALIGN UY TÍN

Là hệ thống nha khoa chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam, Nha Khoa 108 với đa dạng các dịch vụ chăm sóc, điều trị và phục hình răng hàm mặt hiệu quả, an toàn vượt trội, tự hào đã đồng hành chăm sóc răng miệng cho hàng ngàn khách hàng trong cũng như ngoài nước. Hiện nay, niềng răng invisalign được xem là thế mạnh của Nha Khoa 108 nhờ áp dụng công nghệ mới nhất 2017 cùng kỹ thuật chuyên sâu và trang thiết bị máy móc tiên tiến, giúp mang lại kết quả nhanh chóng, an toàn tối ưu.

 Nha Khoa 108 quy tụ hơn 100 bác sĩ giỏi chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề, giàu kinh nghiệm. Mỗi khách hàng khi đến niềng răng tại KIM sẽ được trực tiếp 1 bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị, bằng kiến thức vững vàng cùng sự tận tâm, chu đáo, các bác sĩ luôn mang đến kết quả tối ưu nhất đến khách hàng, một hàm răng đều, không còn hô, vẩu, móm hay lệch lạc.

 Trang bị hệ thống máy X quang 3D, phần mềm phân tích hàm mặt V Ceph 3D giúp xác định chính xác tình trạng khiếm khuyết răng miệng và lên kế hoạch điều trị hiệu quả, an toàn cho khách hàng, rút ngắn thời gian, răng nhanh chóng về đúng vị trí trên cung hàm.

 Tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng. Mỗi khách hàng được thực hiện trong 1 phòng nha khoa riêng biệt, 1 bộ tay khoan riêng, bộ dụng cụ riêng để tránh không bị nhiễm trùng hoặc lây nhiễm chéo.

Niềng răng invisalign được thực hiện với máy móc hỗ trợ hiện đại

 Tất cả khách hàng khi niềng răng tại Nha Khoa 108 đều được ký hợp đồng nhằm đảm bảo về tiến độ, kết quả thẩm mỹ nhận được và chi phí.

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NIỀNG RĂNG INVISALIGN TẠI NHA KHOA 108

Hàng ngàn khách hàng đã thực hiện niềng răng Invisalign thành công tại Nha Khoa 108, nhanh chóng sở hữu nụ cười hoàn hảo, hàm răng đều, đúng chuẩn và tiếp thêm những bước tiến dài hơn trong cuộc sống. Dưới đây là một số hình ảnh trước sau của khách hàng niềng răng Invisalign ở Nha khoa 108 :

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa 108

  

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa 108

truoc-sau-nieng-rang-11

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa108

truoc-sau-nieng-rang-14

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa 108

truoc-sau-nieng-rang-10

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa 108

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa 108

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa 108

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa 108

 

Các tin khác