Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Răng sứ

Răng sứ Zirconia - Chất liệu sứ cao cấp phục hình răng đẹp tự nhiên

0 Comments

Răng sứ Zirconia là chất liệu sứ phục hình cao cấp, được đánh giá cao trên cả phương diện thẩm mỹ lẫn độ bền và tính an toàn. Sau khi bọc răng sứ Zirconia với công nghệ mới tại Nha Khoa 108, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kết quả nhận được.

NÊN PHỤC HÌNH VỚI RĂNG SỨ ZIRCONIA KHI NÀO?

Răng sứ Zirconia là chất liệu phục hình có khung sườn làm từ Zirconia và bọc sứ bên ngoài. Hiện chất liệu răng sứ phục hình này được ứng dụng và mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp khuyết điểm răng sau:

     Trường hợp răng mọc lệch, răng hô móm nhưng khớp cắn không quá phức tạp.

     Khách hàng bị mất răng muốn phục hình trở lại.

     Trường hợp răng bị nhiễm màu, không đều màu do nhiễm kháng sinh, tẩy trắng không cho hiệu quả.

     Răng không đồng đều, có độ dài ngắn khác nhau hoặc răng thưa xấu.

     Bọc sứ điều trị trong trường hợp răng sâu hoặc răng bị mòn men, răng sau khi điều trị bệnh lý nha khoa.

Răng sứ zirconia được ứng dụng trong trường hợp răng mẻ, xấu, răng thưa, nhiễm màu…

RĂNG SỨ ZIRCONIA – NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CẦN BIẾT

Thuộc dòng răng toàn sứ, răng sứ Zirconia hiện được đánh giá rất cao và ứng dụng trong nhiều trường hợp phục hình bởi đảm bảo các ưu điểm vượt trội sau.

 Cho thẩm mỹ cao với màu sắc đẹp tự nhiên

Chất liệu Zirconia được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ bởi có độ trong và độ tương phản với ánh sáng cao, không chỉ đẹp tự nhiên như răng thật mà còn không bị lộ khi chiếu đèn. Hơn nữa, chất liệu này cũng không bị oxi hóa trong môi trường khoang miệng, không bị đen viền nướu như chất liệu răng sứ kim loại.

Răng sứ Zirconia được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, độ bền và độ tương thích sinh học

 

 Tính tương hợp sinh học cao

An toàn, lành tính và có tính tương hợp sinh học cao với cơ thể cũng là ưu điểm được đánh giá cao ở chất liệu răng toàn sứ zirconia. Như vậy, khi sử dụng chất liệu này, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về phản ứng phụ, không lo kích ứng nướu răng, viêm, hôi miệng hay bất cứ biến chứng nào khác. Bọc răng sứ Zirconia còn mang lại ý nghĩa trong chăm sóc sức khỏe răng hàm và cho hiệu quả dài lâu khi sử dụng.

 

 Độ chịu lực cao, thực hiện chức năng ăn nhai tốt

Được cấu tạo bởi Zirconium dioxide (ZrO2), có đặc tính cứng chắc, độ bền cao, chịu lực tốt, chất liệu răng sứ Zirconia được đánh giá rất cao về hiệu quả ăn nhai. Với chất liệu này, chiếc răng sau khi phục hình sẽ đảm nhận việc ăn uống tốt, tạo cảm giác ngon miệng và tránh các bệnh lý có liên quan về dạ dày.

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ ZIRCONIA AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ TẠI NHA KHOA 108

Bọc răng sứ zirconia tại Nha Khoa 108 được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế và tuần tự theo các bước sau:

1/ Bác sĩ thăm khám và chụp X quang kiểm tra răng hàm

  • Bác sĩ kiểm tra, thăm khám tổng quát tình trạng răng hàm.
  • Hướng dẫn khách hàng chụp phim X quang toàn cảnh Panorex, cho ra số liệu chính xác về cấu trúc hàm, số lượng răng cần phục hình, mức độ, nguyên nhân gây khuyết điểm…, từ đó cho tư vấn phù hợp.

Thực hiện chụp phim X quang kiểm tra răng hàm cụ thể

2/ Lên kế hoạch bọc răng sứ Zirconia

Kế hoạch bọc răng sứ Zirconia sẽ được lên chi tiết với những số liệu có được sau khi thăm khám. Bảng kế hoạch này sau đó sẽ được giao lại và thống nhất cụ thể với khách hàng, trong đó có quy định rõ về chi phí, số lượng răng cần bọc sứ, thời gian thực hiện…

Bác sĩ tư vấn về phương pháp và thống nhất kế hoạch điều trị với khách hàng

3/ Thực hiện mài răng và lấy dấu mẫu hàm

  • Khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng và điều trị các bệnh nha chu nếu có trong lần hẹn thứ 2.
  • Bác sĩ thực hiện gây tê và tiến hành mài một lớp răng mỏng theo tỉ lệ được tính toán trước, sau đó ứng dụng công nghệ Scan để lấy dấu mẫu hàm.
  • Các số liệu có được sau khi lấy dấu mẫu hàm sẽ được chuyển sang Labo để chế tạo mão răng sứ cho phù hợp.

Công nghệ Scan được ứng dụng để lấy dấu mẫu hàm chính xác và nhanh chóng hơn

4/  Tiến hành bọc răng sứ Zirconia và lưu ý chăm sóc

  • Mão răng sứ Zirconia sẽ được gắn cẩn thận lên răng và cân chỉnh sao cho hài hòa, thẩm mỹ nhất, sau đó cố định lại chắc chắn với keo nha khoa. Bác sĩ cũng sẽ tiến hành đánh giá một lượt để đảm bảo cho hiệu quả ăn nhai tốt, không có tình trạng vênh lệch.
  • Bác sĩ lưu ý khách hàng một số vấn đề khi ăn uống, vệ sinh, chăm sóc răng miệng hằng ngày cũng như hẹn lịch tái khám cụ thể để có kết quả bọc răng sứ Zirconia thẩm mỹ cao và dài lâu nhất.

Bác sĩ tiến hành bọc răng sứ Zirconia theo đúng kỹ thuật

 

BỌC RĂNG SỨ ZIRCONIA CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ TẠI NHA KHOA 108

Do được xây dựng và hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế, Nha Khoa 108 hiện đáp ứng ở mức cao các tiêu chí trong việc mang lại kết quả bọc răng sứ Zirconia thẩm mỹ cao, an toàn và duy trì dài lâu. Sau khi thực hiện dịch vụ tại đây, bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng đẹp như mong đợi.

tick-3 Nha Khoa 108 luôn nỗ lực mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi đảm bảo cao về hệ thống phòng nha và máy móc hỗ trợ bọc răng sứ. Tại đây, khách hàng sẽ được chụp phim X quang tại chỗ để kiểm tra răng hàm, hơn nữa còn có công nghệ CAD/CAM ứng dụng trong thiết kế, chế tạo mão răng sứ, đảm bảo tính chính xác ở mức cao.

Ca bọc răng sứ Zirconia tại Nha Khoa 108 được thực hiện rất nhanh chóng, an toàn nhờ ứng dụng hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại

tick-3 Trực tiếp thăm khám, cho tư vấn, lên kế hoạch và bọc răng sứ Zirconia là các bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm. Hơn nữa, các bác sĩ tại Nha Khoa 108 còn được cấp phép hành nghề và thường xuyên tham gia hội thảo, chương trình đào tạo quy mô lớn nên tay nghề ngày càng cao, đáp ứng nhu cầu khách hàng ở mức tốt nhất.

tick-3 Bọc răng sứ Zirconia còn được thực hiện theo quy trình chuẩn, đặc biệt là tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế khi trang bị máy phun sương, bộ lò hấp vô trùng dụng cụ. Hơn nữa, Nha Khoa 108 sử dụng bộ tay khoan và dụng cụ riêng biệt cho mỗi khách hàng, vì vậy không phải lo lắng về vấn đề lây nhiễm chéo.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN BỌC RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA KIM

Trên thực tế, Nha Khoa 108 đã thực hiện thành công nhiều ca bọc răng sứ Zirconia, mang lại hàm răng đều đẹp và nụ cười tự tin cho hàng ngàn khách hàng.

Có rất nhiều người đã lựa chọn thực hiện dịch vụ bọc răng sứ tại Nha Khoa 108

 

 

Hình ảnh khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa 108

 

Hình ảnh khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa 108

Hình ảnh khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa 108

Hình ảnh khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa 108

Các tin khác