Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Trồng răng thẩm mỹ

Trồng răng sứ thẩm mỹ

0 Comments

Trồng răng sứ thẩm mỹ bằng cấy ghép Implant – Đột phá mới phục hồi răng đã mất

Ít ai biết rằng, trồng răng sứ thẩm mỹ bằng kỹ thuật cấy ghép Implant không chỉ giúp phục hồi lại đầy đủ những chiếc răng đã mất mà còn mang đến nhiều lợi ích khác như:

  • Giúp bệnh nhân ăn nhai thoải mái với những chiếc răng Implant có độ cứng chắc tốt hơn cả răng thật
  • Phục hồi và ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm; Giúp các răng xung quanh giữ vững vị trí, không nghiêng ngã vào vùng răng đã mất.
  • Đặc biệt, kĩ thuật cấy ghép Implant không cần mài răng hai bên giống như cầu răng sứ nên sẽ bảo tồn các răng thật. Răng Implant nếu được chăm sóc tốt có thể tồn tại vĩnh viễn.

Ngày nay, xu hướng trồng răng sứ thẩm mỹ chủ yếu là cấy ghép Implant thay cho phương pháp cũ là răng giả tháo lắp. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi những thao tác khá phức tạp, tỉ mỉ, chính xác, bác sĩ có trình độ và công nghệ hiện đại. Một số trường hợp rủi ro xảy ra khi trồng răng sứ thẩm mỹ bằng việc cấy ghép Implant như: Chảy máu sau khi cấy ghép, nhiễm trùng vùng cấy Implant, viêm nhiễm quanh Implant, … Những biến chứng này xảy ra do tay nghề bác sĩ còn “non” nên cắm Implant không đúng vị trí hoặc chất liệu Implant kém chất lượng.

Cấy ghép răng Implant  tại Nha khoa 108 – Tái tạo hàm răng như ý

Với phương pháp cấy ghép Implant thế hệ mới, việc cấy ghép răng Implant đặt trực tiếp trụ Titan vào xương hàm được thực hiện nhanh chóng chỉ sau 15 phút mà không cần phải tách nướu hay xâm lấn. Điều này giúp bệnh nhân cảm thấy hoàn toàn dễ chịu và thoải mái. Trụ Implant được làm bằng vật liệu titan chất lượng cao lành tính, có khả năng tích hợp với xương cực kỳ cao nên có thể tồn tại vững chắc và lâu bền.

Trồng răng sứ thẩm mỹ

Nha khoa 108 là cơ sở Nha khoa duy nhất có Laboratory chế tác răng sứ ngay tại trung tâm, giúp giảm bớt số lần tái khám cho bệnh nhân sau quá trình hỗ trợ điều trị. Răng sứ tại nha khoa 108 được làm từ chất liệu cao cấp như: Kim cương, ngọc trai, thạch anh đảm bảo độ bền, độ bóng, sáng đẹp tự nhiên cam kết mang đến cho bạn hàm răng hoàn hảo.

Hãy tận hưởng cảm giác “Mọc lại chiếc răng thật” của mình tại Nha khoa 108 nhé!

Các tin khác