Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Trồng răng thẩm mỹ

Trồng răng sữa vĩnh viễn

0 Comments

Chuyên gia chia sẻ giải pháp trồng răng sứ vĩnh viễn

Mất răng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sống của mỗi người. Khi một hoặc nhiều răng bị mất, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng nhai, nuốt và phát âm. Răng có nhiệm vụ giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, nếu thức ăn không được nhai nhuyễn, khi vào dạ dày sẽ gây khó tiêu, dễ làm bao tử bị đau. Trường hợp răng sữa mất sớm sẽ làm trẻ có nguy cơ nói ngọng và phát âm không chính xác.

Hàm giả tháo lắp, trồng răng giả bằng cầu răng sứ hay cấy ghép implant là 3 phương pháp có thể phục hồi răng mất.

  • Hàm giả tháo lắp: Là phương pháp truyền thống mà nhiều bệnh nhân lớn tuổi lựa chọn với chi phí thấp, chủ động tháo rời nên dễ làm sạch thức ăn và khoang miệng. Tuy nhiên, phương pháp này có khá nhiều nhược điểm như: vướng víu trong miệng, khó phát âm; Theo thời gian, khi xương hàm tiêu dần khiến hàm giả lỏng lẻo, không khít sát khiến sức nhai giảm, gây đau nhức khi ăn nhai và phải thay hàm giả nhiều lần.
  • Cầu răng sứ: Với phương pháp này, bác sĩ bắt buộc phải mài hai răng thật bên cạnh, tạo cùi răng mới có thể bọc sứ và làm cầu ba răng (với trường hợp bệnh nhân mất một răng). Không ít trường hợp mài nhỏ răng để bọc răng sứ phải chữa tủy và cầu răng sứ chỉ tồn tại từ 5-10 năm. Về lâu dài, những răng bị mài sẽ bị hư hỏng, phải phục hình lại; Sự tiêu xương có thể diễn ra tại vị trí mất răng, dẫn đến tụt nướu, cầu răng sứ bị hở, gây viêm đau khi ăn nhai.
  • Trồng răng implant – Giải pháp hoàn hảo cho răng bị mất

Trồng răng sứ vĩnh viễn

Trồng răng sứ vĩnh viễn bằng kỹ thuật cấy ghép răng implant giúp phục hình một hay nhiều răng đã mất mà vẫn bảo tồn răng thật, không cần mài răng và không hề đau đớn cho bệnh nhân.

Trồng răng implant có thể ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm. Trụ implant tồn tại cố định và đóng vai trò như một chân răng thật và không xảy ra tình trạng tiêu xương hàm như phương pháp cầu răng sứ cố định hay hàm răng giả tháo lắp. Sở dĩ như vậy là do những phương pháp cũ này chỉ phục hồi phần thân răng đã mất, phần xương ổ răng bên dưới vẫn bị trống do chân răng thật đã mất mà lại không được vù đắp. Trong khi đó, cấy ghép răng implant chỉ cần thực hiện một lần duy nhất và có thể tồn tại vĩnh viễn nếu vệ sinh răng miệng tốt. Răng implant bền chắc, đem lại cho bạn diện mạo trẻ trung, sang trọng.

Chi phí trồng răng sứ thẩm mỹ implant tuy cao hơn phương pháp khác nhưng nếu tính toán về lâu dài thì trồng răng implant là giải pháp đầu tư chất lượng sống thông minh và sáng suốt.

 Trồng răng sứ vĩnh viễn bằng phương pháp cấy ghép răng Implant tại Nha khoa 108

Là một trong những đơn vị đi đầu về kỹ thuật cấy ghép Implant chuyên sâu, Nha khoa 108 luôn đảm bảo độ chính xác cao, chất lượng tốt cho khách hàng.

Tại Nha khoa 108, việc cấy ghép răng được ứng dụng bằng công nghệ vi phẫu tân tiến nhất hiện nay giúp đưa trụ implant vào trong xương hàm chính xác, nhanh chóng chỉ sau 15 phút.

Các tin khác